Buổi sáng ngày 10/01/2024, tại Khách sạn New World, luật sư KALF đã tham dự Hội thảo chủ đề “Recognition and Enforcement of Arbitration Award” (tạm dịch: Công nhận và thi hành phán quyết trọng tài) do Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Việt Nam) và Liên Đoàn Luật sư Thái Bình Dương (IBPA) đồng tổ chức.
Luật sư KALF tham gia hội thảo về trọng tài quốc tế
Luật sư Nguyễn Thị Minh Khoa (bìa trái)
Các điểm chính của buổi hội thảo bao gồm:
  • Tìm hiểu sâu về quy trình và thách thức liên quan đến giải quyết tranh chấp bằng trọng tài tại Việt Nam và khu vực.
  • Thảo luận, hỏi đáp và kết nối với các chuyên gia pháp lý và cố vấn nội bộ.
  • Đưa thông tin về hội nghị thường niên của IPBA sắp diễn ra tại Tokyo (tháng 4 năm 2024).
Là thành viên của IPBA, KALF hân hạnh được tham gia hội thảo mang tính chuyên sâu này, nơi mà chúng tôi có cơ hội trau dồi kiến thức, kết nối và trao đổi ý kiến với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Giải quyết tranh chấp.
Tham gia hội thảo có sự góp mặt của Luật sư Nguyễn Thị Minh Khoa với hơn hơn 15 năm kinh nghiệm trong các giao dịch công ty, tập trung vào các giao dịch mua bán sáp nhập, tư vấn pháp lý chuyên sâu về quản trị công ty đại chúng và tư vấn cho các dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam của Công ty luật TNHH K & Associates.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây: https://www.amchamvietnam.com/…/recognition-and…